Top Tag

ความสุขในหนึ่งวันของเรา จะมีไม่กี่อย่างที่เราจะสามารถเจอได้ อย่างเช่น กินข้าว อาบน้ำ และ sex แต่สำหรับคนที่ไม่มีแฟนหรือ คนไร้คู่จะทำอย่างไรกับ เรื่อง sex ก็ต้องใช้การดูหนังโป๊ออนไลน์ แล้วจัดการตัวเองไปก่อน พอช่วยได้ ถึงแม้ไม่เหมือนของจริงแต่ก็สามารถฟินได้ไม่มีข้อแม้ แต่ถ้าเราดูหนังโป๊ออนไลน์บ่อยๆ เข้าบางครั้งก็เมื่อมือได้เช่นกัน คงจะต้องรีบหาแฟนหรือคนรู้ใจมาจะเข้าท่าที่สุด แต่ถ้าไม่มีละทำอย่างไร หาซื้อทั่วไป ก็คงจะดีแต่วันนี้อาจไม่ต้องเพราะน้องข้างห้อง น่าจะพอได้ลุ้น ผมชอบเธอเพราะเธอน่ารัก ถึงแม้เธอจะมีแฟนแล้วก็ตาม เธอทำงานโรงงานเดียวกับที่ผมทำ แต่อยู่คนละแผนกเราทักกันบ่อย จนเป็นเพื่อนกันไปแล้ว คืนนี้เธอเงินเดือนออกและไปฉลองกับเพื่อน ส่วนแฟนเธอนั้น กลับบ้านต่างจังหวัด จะกลับมาอีกทีก็ อีก2 วัน
ตอนที่เธอกลับมาที่ห้อง ผมก็กำลังดูหนังโป๊ออนไลน์ อยู่ เมื่อเห็นเธอเมาพยายามเข้าห้องแต่ดูเหมือนว่าจะเมาและเข้าห้องยากผมจึงรีบไปช่วยเธอด้วยความสนิทกัน ผมแอบกอดเธอและจับที่นมเธอแบบไม่ให้เธอรู้ตัว แต่ก็รู้สึกว่าเธอคงจะพอรู้และพูดกับผมว่า “จับแบบนี้ไม่ดีนะคะ จับแบบนี้เดี๋ยวหนูเอาจริงหรอก” แล้วเธอก็หัวเราะ ผมก็หัวเราะตาม แต่ก็ยังกอดเธออยู่ เธอเมาและหันมามองหน้าผมและบอกว่า “หนูอยากเอากับพี่ เรามาเย็ดกันเล่นๆ สักหน่อยไหมพี่ หนูกำลังอยากได้” ผมจึงแกล้งบอกเธอไปว่า “แน่จริงก็ถอดเลยแล้วกันพี่พร้อม” เธอถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็ว แบบไม่เหลือสักชิ้น แล้วเข้ามากอดจูบผม และช่วยผมถอดเสื้อผ้า ผมไม่คิดเลยว่า ลาภปากจะมาตอนที่ผมกำลังของขึ้นตอนดูหนังโป๊แบบนี้ ตอนนี้ ไม่มีอะไรมาหยุดผมได้ ผมจัดการเสื้อผ้าของผมอย่างเร็วเช่นกัน เธอนั่งลงแล้วจับควยผมดูดเข้าเต็มปาก เธอบอกว่าใหญ่ใช่เล่นนะเนี้ย ใหญ่กว่าของแฟนหนูอีก แล้วก็จับรูดไปมาสักพัก ก็บอกกับผม น้ำมาแล้วนะพี่ เย็ดเลยไหม เธอพลิกตัวในท่ากวางเหลียงหลัง ผมค่อยๆ ลูบไปที่หีของเธอ ก็พบว่าเธอก็ฉ่ำเยิ้มไม่แพ้ของผมเช่นกัน ผมจับเธอเย็ดท่านี้จนเสร็จ และบอกกับเธอว่า พี่กลับห้องก่อนนะ เธอก็เมาและบอกว่า “ขอบคุณพี่นะคะ”
ผมกลับมาที่ห้อง คิดในใจว่าคงไม่มีอะไร พักใหญ่ ก็มีเสียงมาเคาะที่ห้อง ก็พบว่าเธอมาเรียกผมในชุดนอนและบอกว่าขออีกรอบได้ไหมพี่ หนูชอบมันใหญ่ดี ผมคว้าตัวเธอเข้ามาที่ห้องแล้วคราวนี้บรรจงเย็ดแบบไม่ยั้ง

You may also like