Top Tag

ช่วงนี้ผมก็จะอ้วนขึ้นนิดหน่อยแล้วก็ขาวขึ้นด้วย ก็กินดีอยู่ดีมีคนเลี้ยง จริงๆนิสัยผมเป็นคนชอบทำงาน ทำงานวันหนึ่งก็ไม่น้อยกว่า 12 ชั่วโมง จนได้มาทำงานกับเจ้ร้านนี้เธอคงเห็นผมเป็นคนตั้งใจทำงาน เลยเลี้ยงผมไว้อย่างดี เลี้ยงทั้งข้าวเลี้ยงทั้งตัวและหัวใจ จริงๆ ผมก็แอบชอบเธอตั้งแต่ตอนที่เข้ามาสมัครแล้ว (ไม่ได้สมัครเล่นหนังโป้นะบอกก่อน)
ตั้งใจทำงานแล้วก็แอบมองเวลาที่เธอเผลอ จนในที่สุดผมก็เข้าตาเธอ เธอเรียกไปคุยแล้วก็ให้ผมขยับมาทำงานใกล้เธออีกนิด ตอนนี้ผมก็ได้แต่นอนฝันว่าได้เย็ดกับเธอ ขนาดว่าดูหนังโป้ก็ยังมองเห็นแต่หน้าเธอเท่านั้น ชักว่าวไปก็คิดว่ากำลังเย็ดกับเธอไป ได้แต่คิดไม่กล้าทำอย่างอื่น จนกระทั้งเธอชวนไปทำธุระแล้วก็ได้เปิดใจคุยกันว่าเธออยากได้คนมาดูแล ถามว่าผมสนใจไหม เธอแก่กว่าผมประมาณ 5-6 ปี ผมบอกว่าถ้าพี่ยินดีผมก็พร้อมจะทำทุกหน้าที่ที่พี่ต้องการ
แล้วในที่สุดผมก็ได้มาอยู่กับเธอ ตอนใหม่ๆก็ไม่กล้าจนเธอเรียกขึ้นห้อง รอยยิ้มวันนั้นจำได้ดี เธอสั่งให้ผมไปอาบน้ำแล้วก็ออกมานวดให้เธอหน่อย แล้วก็ตามด้วยจัดการเธอให้เรียบร้อย ผมควยแข็งตั้งแต่เริ่มไปอาบน้ำแล้ว ทนไม่ไหวจัดการชักว่าวน้ำแตกไปก่อนหนึ่งรอบ ถ้าเกิดว่าได้เย็ดกับเธอจริงๆ ก็จะได้อึดขึ้นอีกหน่อยแล้วก็มันก็เป็นจริง ผมนวดไม่นานเธอก็คว้าตัวผมลงไปจูบ หลังจากนั้นก็เป็นหน้าที่ผมที่จัดการเธอทุกอย่างนมก็สวยหีก็สวย ทนไม่ไหวจัดการแทงเต็มเหนี่ยวความเงี่ยนสะสมผมทนไม่ไหวน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ เธอยิ้มบอกเสียวแต่ผมยังไม่สะใจก็จัดการ เล่นเสียวต่อควยเสียบคาไว้แบบนั้นแล้วก็ดูดนมเล่นต่อไม่รอแล้วนะ จัดได้ต่อทันทีจะว่าไปก็รอบที่ 3 แล้ว แต่ยังสู้อย่างดีรอบนี้ไม่ประมาทค่อยๆจับเล่นเสียวไป เล่นท่ากับเธอนิดหน่อยเธอเด้งสู้อย่างมาก จนกระทั้งน้ำแตกอีกรอบ
หลังจากวันนั้นผมก็ได้มาทำงานในตำแหน่งที่ดีขึ้นเงินเดือนก็เพิ่มเท่าตัว เธอดูแลผมอย่างดี และผมก็ทำงานทุกอย่างด้วยความตั้งใจที่สุด ตอนนี้เท่ากับผมตกถังข้าวสาร แต่ผมก็เจียมตัวตลอด ไม่เคยคิดที่อยากจะมีอำนาจอะไรไปมากกว่านี้ อยู่แบบนี้มีความสุขที่สุดแล้ว เธอก็เอ็นดูผมเป็นเหมือนน้องและในกลางคืนก็เป็นเหมือนผัว ทำหน้าที่แบบนี้ต้องแข็งแรงให้มากๆ เพราะงานกลางวันต้องแม่น กลางคืนก็ต้องเก่งสตรองเข้าไว้

You may also like