Top Tag

ในวันหยุดพักผ่อนแบบนี้หนูรู้สึกว่าต้องมีอะไรพิเศษสักหน่อย แล้วหนูก็เลยลองทักไปหาเพื่อนทั้งสองคนที่ชอบมาเล่นเสียวกับหนู เรื่องทั้งหมดมันเกิดจากเมื่อประมาณเดือนที่แล้ว อาการที่เราเมาแล้วก็ได้พูดคุยกันหยอกล้อ ถ้าจะว่าไปสองคนนี้มันคงอยากจะได้หนูอย่างแน่นอน มันรู้ว่าหนูไม่มีแฟนแต่หนูเคยมีแฟนมาแล้ว คนมันเคยได้ทุกอย่างพอมันของขาดงานมันก็อยากจะได้ แล้วหนูก็โดนมันทั้งสองคนเล่นแซนวิชเลย เป็นความรู้สึกใหม่รู้สึกตื่นเต้นเป็นที่สุด

หลังจากวันนั้นมันก็เปลี่ยนกันมาเล่นเสียวกับหนูอยู่ตลอด หนูก็รู้สึกดีต่อใจสบายตัว ไม่ได้รู้สึกเป็นอะไรที่ติดขัดในใจเลย ก็เป็นเพราะว่ามันทั้งสองคนคอยดูแลหนูอย่างต่อเนื่อง ไม่ได้เป็นแฟนกันแต่มันก็คอยดูแลชีวิตของหนูทุกอย่างทั้งหมด ก่อนหน้านี้มันก็ดูแลหนูไม่เคยขาดเลย ไม่ว่าหนูจะมีปัญหาอะไรหรือต้องการอะไรมันก็คอยมาช่วยหนูตลอด คำว่าเพื่อนมันก็ต้องแบบนี้แหละทั้งสนุกทั้งสุข และเศร้าไปด้วยกัน แต่ว่าในวันนี้ มันต้องมีอะไรแปลกอีกสักนิดเพิ่มความสนุกตื่นเต้นกันอีกสักหน่อย หนูอยากจะดูหนัง x แบบจัดหนักในโรงแรมแบบม่านรูด แล้วก็เล่นกัน 3 คนอะไรแบบนั้น หนูก็เลยบอกกับเพื่อนของหนูทั้งสองคนว่าอยากจะเล่นแบบนี้ มันก็หัวเราะแล้วมันก็บอกว่าได้เลยไม่มีปัญหา เพราะว่ามันทั้งสองคนก็ว่างพอดี เรียกว่าเราถามคนนี้ทุกอย่างที่คล้ายกันและตรงกันทั้งหมด ก็เลยได้มาอยู่ในจุดตรงนี้ด้วยกัน

ไม่ต้องมีลีลาอะไรกันมากนัก เราพูดคุยกันเล็กน้อยและเพื่อนของหนูก็มารับเข้าไปโรงแรมม่านรูด เข้าไปในห้องก็ตื่นเต้นได้บรรยากาศการเสียตัวเป็นอย่างมาก ได้เปิดดูหนัง x บนทีวีแล้วก็เริ่มเล่นกัน แค่ตอนถาดแรกหนูก็โดนลงลิ้นเลีย แล้วหนูก็ได้ดูดควย พร้อมกันไปด้วยแค่นี้ก็รู้สึกดีต่อใจ รู้สึกผ่อนคลายตัวเป็นอย่างมาก แล้วหลังจากนั้นก็โดนกระหน่ำแทง ตอนนี้หนูกลายเป็นนางเอกหนัง x ที่ปล่อยให้มันเล่นเสียวกันอย่างเต็มที่ สิ่งเดียวที่เรายังไม่สามารถทำได้ก็คือแตกใน หนูยังไม่ค่อยพร้อมเด้การเล่นแบบนี้ ก็เลยขอหยุดเรื่องแบบนี้เอาไว้บ้างเล็กน้อย ซึ่งมันทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทของหนูมันก็เชื่อฟังหนูทุกอย่าง เราไม่เชื่อฟังดูหนูจะได้ทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่โตได้ แค่รอบแรกมันก็จัดน้ำแตกกับหนูไปคนละดอกแล้ว หนูก็เบาสบายตัวแถมออกอาการกระตุก ออกอาการเสร็จให้มันได้เห็นกันด้วย มันก็ยิ้มแล้วก็หัวเราะ หนูก็รู้สึกดีต่อใจ หนูมีแฟนหรือยังไม่เคยเสร็จแบบนี้เลย อาจจะเป็นเพราะว่าแฟนหนูน้ำแตกเร็วก็เลยไม่เสร็จ

ยังไม่ทันได้พักนานเท่าไหร่แล้วมันก็มาชวนหนูไปดูดให้กับมัน ตอนนี้กระบองทั้ง 2 ข้างหนูจับเล่นซ้ายขวา ดูดสลับไปมา 2 คนนี้เขาก็ดูมีความสุขไม่น้อยด้วย แล้วก็เริ่มได้บรรเลงเพลงรักกันอีก รอบนี้เล่นกันประมาณเกือบครึ่งชั่วโมงเลยทีเดียว ก็อย่างว่าผู้ชายน้ำ 2 มันก็จะทนหน่อย เป็นอะไรที่มีความสุขได้เล่นเสียวแบบสะใจ ได้ดูหนัง x เสียงดังแล้วก็ได้ร้องครางแบบเต็มตัวด้วย นี่แหละชีวิตต้องเป็นอะไรที่ตื่นเต้นแบบนี้

You may also like