Top Tag

ยังอยากจะนอนต่ออีกสักนิดแต่ผัวตัวดีมานอนดูดนมเล่นเสียอย่างงั้นตอนแรกก็ไม่คิดอะไรแต่สักพักดันมาตามด้วยการเขี่ยหีไปด้วย น้ำแตกเลยคราวนี้ ก็เป็นคนที่แค่สะกิดก็ติดอยู่แล้วคราวนี้เจอเข้าไปแบบนี้ ก็เริ่มปล่อยอารมณ์แล้ว แอบดูนาฬิกาก็ยังเช้าอยู่มากมีเวลาเยอะจะเย็ดก็มาเลยสู้อยู่แล้ว
แล้วพอเริ่มน้ำแตกได้สักพักเขาก็มาจัดท่า 69 กับเขาบ้างควยเขาแข็งก็จริงแต่น้ำยังไม่มาก็ต้องช่วยกันหน่อย เช้าๆ แบบนี้จัดกันไปเรื่อยๆ จะได้มีความสุขตลอดทั้งวันพอดูดได้ไม่นานก็จับเราขึ้นขย่มเสียอย่างงั้น ง่วงก็ง่วงเงี่ยนก็เงี่ยนแทนที่จะขึ้นเองก็ไม่ขึ้น มาขนาดนี้จะขย่มให้น้ำแตกไปเลย จัดขย่มเต็มแรงตั้งแต่เริ่มแรกผัวถึงกับสะดุ้งเพราะไม่คิดว่าเราจะเปิดศึกหนักตั้งแต่เริ่ม ก็มาให้เราขึ้นเราก็เอาที่เราเสียวที่สุดนั้นแหละโยกขย่มไม่หยุดบดบี้เอาทุกส่วนให้เสียวถึงใจ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะยิ้มอย่างสบายใจได้แต่บอกตามสบายเสียวอย่างเดียว ขาสั่นแล้วไม่ไหวหมดแรงเสร็จแล้วก็หมดแรงเป็นเหมือนกัน แล้วเขาก็จับแทงต่อ ให้เรามายืนที่ขอบเตียงอีกขาก็สั่นจะเอาท่ายกล้อก็ไม่ได้ จะขัดก็ไม่ได้ก็ยืนให้เขาแทงยิ่งแทงก็ยิ่งเสียวไม่รู้เป็นอย่างไรพอเขาแทงเราก็จะต้องแขย่งขาตามไปด้วย แขย่งจนจะเต้นบันเล่ห์ได้อยู่แล้วเสียวบอกไม่ถูกเลยตอนนี้
เย็ดอยู่นานก็ไม่เสร็จขอพักหน่อย ตอนพักก็เปิดคลิปโป้มาดูมีแบบนี้ด้วย เย็ดไม่เสร็จก็ได้หรือสำหรับเราสบายๆแล้วเสร็จแล้วกะจะนอนต่ออีกสัก 15 นาทีขอสบายตัวหน่อย แต่กลับกันเขาเอาคลิปโป้มาวางดูข้างๆ ร้องครางกันไปแล้วก็มาจับเรายกล้อแทงต่อ ไม่ได้พักเลยคราวนี้ เสียวใหม่อีกแล้ว ตอนนี้เหมือนเจอ 3 คนมาแทงต่อกันเลยไม่ได้หยุดได้พักเลยแต่คลิปโป้ก็ดีมาช่วยจัดการให้เขาน้ำแตกจนได้ เขาเร่งซอยเตียงสั่นเสียงดัง เสียงเนื้อกระทบกันมันสุดเสียวเลยตอนนี้
จับมาที่บ่าเราแล้วก็กระหนำแทงกัดฟันไปด้วยเลยตอนนี้อะไรจะเสียวขนาดนั้นผัวขาแล้วพอน้ำแตกได้น้ำออกเยอะมากอุ่นเต็มรูหีไปหมดเอามือไปรองแทบไม่ทันนั่งดูควยกระดกไปมาเขาบอกว่าเสียวเสร็จสมบูรณ์ควยยังกระดกไม่เลิกก็คงจะเหมือนกับเราที่เวลาเสร็จก็ต้องกระตุกบ้าง และแน่นอนเช้านี้ก็กระตุกไปเล็กน้อยเสียวเสร็จสุขสมสบายที่สุด

You may also like