Top Tag

มาเที่ยวดอยหนาวๆ แบบนี้นอกจากสุราก็ต้องมีนารีด้วยถึงจะเข้ากัน และรอบนี้ก็ได้เด็กมาหนึ่งคนมาเที่ยวกับผมด้วย เธอน่ารักเรารู้จักกันมาได้สักระยะ และเคยเย็ดกันแล้วเธอตัวเล็กทำตัวไม่มีพิษไม่มีภัย ว่านอนสอนง่ายและหีก็สวย ลีลาเวลาติดลมบนเธอจะร่อนเอวยิ่งกว่าในหนังโป๊เป็น 100 เท่า มันก็เลยติดใจไม่อยากจะห่างเธอเลย
เราเป็นเพื่อนที่ทำงานด้วยกันและวันที่เราได้กันก็ต่างคนต่างเมาและผมก็เริ่มก่อนเธอก็เปิดตามจำได้ดีว่าวันแรกที่เย็ดกับเธอเลียหีเธอจนเธอตัวอ่อน แล้วก็เย็ดอย่างสนุก ได้กันคืนแรกถึง 2 ครั้งรอบแรกเย็ดจนน้ำแตกเสร็จแล้วก็จัดการต่อทันที หีมันรัดดีแบบนี้พักแค่ 3 นาทีก็เย็ดต่อได้เลย รอบ2 กับเธอเธอก็เริ่มร่อนเอวไปมาจับเธอขึ้นด้านบนโยกไม่มีหยุดตั้งแต่วันนั้นมาเราก็แอบเล่นเสียวกันอยู่เรื่อยๆ จนมาถึงวันนี้เรามีโอกาสได้ออกมาเที่ยวด้วยกันเปลี่ยนบรรยากาศในการเย็ด และวางแผนมาแล้วว่าจะต้องเย็ดกับเธออย่างน้อยสัก 3 รอบ
แล้วพอเริ่มเข้าห้องพัก ซึ่งมันก็เริ่มจะเย็นค่ำแล้วอากาศก็เป็นใจเราก็ชวนกันไปอาบน้ำแล้วก็จัดในห้องน้ำก่อนอันดับแรก ห้องน้ำที่นี้เป็นห้องน้ำแบบเปิดเห็นฟ้าโล่งกว้าง บรรยากาศแบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้เย็ดหีกลางทุ่งนามองเห็นท้องฟ้าและหมู่ดาวที่สำคัญหนาวด้วย เย็ดกันไปทั้งที่หนาวๆแบบนั้นเสียวและหนาวแบบนี้มันก็สนุกไปอีกแบบ ที่ชอบที่สุดคือเย็ดกันนานกว่าปกติด้วยเพราะแปลกที่และหนาวที่สุด
กว่าน้ำจะแตกเล่นเอาหำหดไปหลายรอบ เราต่างมีความสุขกันอย่างมาก รีบเข้าห้องมาหาความอุ่น พอเริ่มอุ่นก็เริ่มเงี่ยนใหม่ ผมหันไปมองหน้าเธอบอกทำแบบหนังโป๊ให้หน่อย ตอนนี้หนังโป๊กำลังดูดควยเธอก็ทำให้ดูหนังโป๊แล้วก็ทำตามตลอดผมก็ใช้นิ้วช่วยซอยที่หีเธอให้เสียวไปด้วย แค่ใช้นิ้วหีเธอก็ตอดมือตลอด มีร่อนเอวหาจุดเสียวด้วย แล้วเธอก็ทนความเสียวไม่ไหวต้องการควยของจริงแล้วตอนนี้ ขึ้นโชว์เอวร่อนให้ดูทันที เสียบควยได้ก็หมุนควงอย่างสุดยอดวนจนควยแทบจะหลุดติดหีเธอ แล้วก็ขย่มไม่ยั้ง ตัวเล็กแบบนี้ผมก็จับเอวแล้วก็กระแทกแรงๆให้สะใจไปด้วย
ความเสียวไม่สุดสำหรับผมต้องจัดการมายกล้อแทงให้หนำใจดีกว่าแค่ควยเสียบหีมิดเธอก็บอกเสร็จอีกแล้วจุดเสียวเธอสุดยอดจริงๆ แล้วในที่สุดก็เสียวเสร็จอีกรอบ แค่คืนแรกก็จัดไป 2 ดอกแล้วเกินเป้าที่ตั้งไว้แน่นอน

You may also like