Top Tag

ตอนนี้ผมเป็นครูฝึกสอนที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ตอนแรกผมไม่ได้ตั้งใจว่าจะมาสอนที่นี่อยากจะไปสอนที่โรงเรียนใหญ่เพื่ออนาคตของตนเอง แต่เมื่อไปไม่ถึงฝั่งฝันจับฉลากได้โรงเรียนที่ค่อนข้างอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองสักเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ถือว่าขี้เหร่อะไรนักเรียนก็ค่อนข้างจะมีชื่อเสียงพอสมควรอยู่บ้าง ตอนนี้ก็ได้แต่ว่าตั้งความหวังว่า เราจะต้องทำให้ผู้เรียนได้ความรู้และได้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เราอยากจะมอบให้ทั้งหมด แต่สิ่งที่ไม่ได้คาดคิดอยากที่จะมอบให้กับนักเรียนนั่นก็คือเรื่องราวและประสบการณ์ในรูปแบบของหนังเอวีมันเป็นเรื่องที่ผมไม่ได้คิดเอาไว้แต่ก็อย่างว่าความที่ผมเป็นนักศึกษาฝึกสอนห่างจากเด็กรุ่นนี้เพียงแค่ 2-3 ปีแล้วเด็กรุ่นใหม่ก็โตเร็วโตไวจนบางครั้งบางทีไปเจอตามสถานที่ต่างๆ ก็ไม่รู้ว่าเป็นลูกศิษย์ตัวเองเสียด้วยซ้ำ นั่นคือเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับผมในตอนนี้
เรื่องมันเกิดขึ้นในวันหยุดสุดสัปดาห์ผมไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ใกล้ๆ ตัวอำเภอ ด้วยความที่ผมจำลูกศิษย์ตัวเองไม่ได้ผมก็เลยไปพูดคุยสนุกสนานในที่สุดผมกับเธอจ้องตากันและความที่มีประสบการณ์ในเรื่องราวเหล่านี้มาบ้างผมก็เลยรีบจัดการพาเธอไปที่ห้องแล้วก็สอยเธอลงมาจากบนฟ้าแน่นอนว่า การที่พาเธอมาที่ห้องผมทุกอย่างมันต้องลงตัวอยู่แล้ว ความขาวความน่ารักของเธอทำให้ผมมั่นใจเป็นอย่างมากว่าเธอจะต้องเป็นเด็กมหาลัยที่ต่างจากผมเพียงแค่ปีหรือรุ่นเดียวกันก็เป็นได้
เธอแต่งหน้าแต่งตาจนผมนั้นจำไม่ค่อยได้มีการทำผมเซ็กซี่เล็กน้อยจนในที่สุดตื่นเช้ามาก็ทำให้ผมต้องตกใจว่าหน้าตาของเธอชักจะเริ่มเหมือนกับเด็กที่ผมรู้จัก ใช่แล้วเธอคนนี้คุยกับเด็กที่ผมชอบมานานเรียกว่าตั้งแต่เริ่มเข้ามาฝึกสอนผมก็ชอบเธอเป็นอย่างมาก เธอเป็นคนที่รูปร่างหน้าตาดีหลายคนชอบเธอ พยายามจะมาจีบเธอจนผมรู้สึกว่าเว้นระยะหาคำว่าอาจารย์ฝึกสอนกับนักเรียนเอาไว้ดีกว่าแต่ในที่สุดก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น ดูเหมือนว่าเธอจะพอใจที่ได้เล่นเสียวกับผมตั้งแต่เมื่อคืนผมจำเรื่องราวได้บ้างไม่ได้บ้างรู้แค่ว่าจัดกับเธอไปแค่รอบเดียวดอกเดียวเท่านั้น และมันก็ทำให้ผมมีความสุขจนถึงจุดสุดยอด เป็นการได้เล่นกับเธอเพียงแค่ครั้งเดียวในช่วงค่ำคืนจนตอนนี้ผมไม่รู้จะทำตัวอย่างไรต่อดี ได้แต่บอกว่าผมชอบเธอรักเธอเป็นอย่างมากดูเหมือนว่าเธอก็ชอบผมไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน เมื่อผมไล่เรียงความทั้งหมดเมื่อคืน ก็พอจำได้ว่าผมเป็นคนชวนเธอมาที่ห้อง แล้วก็ทำเธอยังอยากให้เธอนั้นร้องครางไม่ยอมหยุดผมได้สอนวิชาหนังเอวีให้กับเธอจนหมดเปลือกตอนนี้ผมก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าผมน่าจะสอนทฤษฎีไปหมดแล้วแต่เรื่องปฏิบัติหน้าที่ยังไม่หมดก็เลยจัดกับเธออีก 1 รอบนึงเช้าวันนี้ ถึงแม้อาการเมาค้างผมจะยังมีอยู่ไม่น้อยแต่มันก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัวผมเพราะมันทำให้ผม ได้อึดเพิ่มมากกว่าปกติยิ่งขึ้นดูเหมือนว่าเธอก็จะชอบลีลารักที่ผมสอนให้เธอด้วยเช่นเดียวกัน

You may also like