Top Tag

เป็นครั้งแรกที่หนูทำแบบนี้กับเขาเลย เขาขอให้หนูทำตามแบบหนังโป้ มันเป็นการดูดเล่นเสียวกัน แต่หนูไม่ทันได้สังเกตว่าเขาดูดกันจนน้ำแตก คิดถึงแค่ว่าดูดให้เสียวแล้วเขาก็จะได้มาซอยกับหนู ตอนนั้นหนูกำลังอยู่ในท่า 69 หนูก็เสียวตอนที่โดนลิ้นเขาลงไปด้วย บอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดแล้วเขาก็บอกให้หนูทำแรงขึ้นเร็วขึ้น หลังจากนั้นก็ให้หนูช่วยชักเว่าด้วย แล้วในที่สุดนะของเขาก็แตกเข้ามาในปากของหนู สำลักน้ำเล็กน้อยเพราะว่ามันเข้าไปในลำคอนิดหน่อย แต่มันก็ไม่ได้เป็นผลอะไรมากนัก แต่เขานั้นยังไม่ยอมหยุดเขายังคงลงลิ้นเลียหี ให้กับหนูอย่างต่อเนื่อง และบอกได้เลยว่าในตอนนี้ เป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าน้ำของเขาจะแตกไปแล้วแต่เขาก็ยังทำให้กับหนูอย่างต่อเนื่อง

เขาไม่ยอมหยุดนะเขาไม่ยอมให้หนูลงเขายังอยู่ในท่านั้นต่อ แต่ดูเหมือนว่าน้องชายของเขาก็จะเริ่มอ่อนตัวลงมาเล็กน้อย หนูเคยเห็นมาแล้ว เพราะว่าหนูก็เล่นเสียวกับเขามาแล้วเกือบอาทิตย์ หลังจากที่ผู้ชายน้ำแตกเสร็จมันก็จะอ่อนตัวลง น่าแปลกเป็นอย่างมากทำไมมันถึงเป็นอย่างนี้ แล้วเขาก็บอกให้กับหนูว่า ช่วยดูให้กับเขาอีกหน่อยเขาเสียวอีกแล้ว แบบนี้ก็ได้หรือขนาดว่าน้ำแตกไปแล้วมันก็ต้องหยุดไม่ใช่หรือ หนูก็โอนแล้วก็ดูดให้กับเขาต่อ มันเป็นแบบนี้ ก็ทำให้เขาต่อในทันทีไม่ต้องคิดมาก หลังจากนั้นหนอนน้อยของเขามันก็เริ่มโตขึ้น หนูเริ่มรู้สึกว่าหนูเก่งเพราะว่าทำให้จากมันหลับแล้วให้มันโตขึ้นได้ หลังจากนั้นไม่นานเท่าไหร่ เขาบอกให้กับหนูว่าเปลี่ยนผ้า แล้วก็มาให้หนูนะนอนเป็นครั้งแรกที่หนูได้ยกขาขึ้นมาบนบ่าของเขา หนูเคยเห็นท่านี้ที่เขาเล่นมาจากหนังโป้ แล้วหลังจากนั้นเขาก็ค่อยๆ เสียบเข้ามา มันเข้ากันได้ดีเป็นอย่างมากและรู้สึกว่ามันจะเข้าได้ลึกกว่าปกติหรือด้วย หนูถึงขั้นอ้าปากค้างกันเลยในตอนนี้ ก็มันทนไม่ไหวจริงๆ เจออาการเข้าไปแบบนี้หนูต้องออกมาเลยทีเดียวจะว่าไปแล้วหรือยังไม่เคยได้ร้องครางแบบเสียวสุดเลยสักครั้ง หลวงพ่อไปแบบนี้ก็ทนไม่ไหวเหมือนกัน

หลังจากนั้นเขาก็ทำการซอยมีการเล่นเสียวกับหนูแบบไม่ยอมหยุด ตอนนี้หนูทำอะไรไม่ได้เลยได้แต่ร้องครางตามเขาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น รู้แค่เพียงว่ามันเสียวแบบสุดยอดมันเหมือนกับหนังโป้ที่หนูเคยดูแล้ว เวลาที่เขาเล่นเสียวกันมันก็ต้องเป็นแบบนี้ เธออาการเข้าไปแบบนี้หนูทนไม่ไหวกันเลยทีเดียว แบบที่เพื่อนหนูบอกไม่มีผิดหนูค่อยฟังเรื่องเล่าจากเพื่อนของหนูที่มีแฟนแล้วเขาบอกว่า ถ้าเกิดว่าเจอแฟนของเราเบิ้ลรอบ รับรองได้เลยว่าเสียวถึงขีดสุด มันจะเหมือนโดนผู้ชายเลียงคิวประมาณ 2-3 คนอะไรแบบนั้น ตอนนั้นหนูก็ยังไม่ได้คิดอะไรมากรู้แค่เพียงว่าน้ำแตกเต็มกางเกงในเลย คราวนี้พอได้มาเจอของจริงก็เลยได้รู้ว่ามันเป็นแบบนี้นี่เอง ความเสียวระดับสุดยอดครั้งแรกในชีวิตของหนู

You may also like