Top Tag

ผมได้มาเจอสาวน้อยมหัศจรรย์ที่เธอนั้นชอบดูหนังโป๊แล้วก็ชอบเล่นเสียวด้วย ผมไม่ได้รู้เรื่องแบบนี้มาก่อนเธอเป็นพนักงานในโรงงานวันนั้นทุกคนเชียร์ให้กับผมนั้นมอมเหล้าเธอแล้วจะได้เห็นถึงความน่ารักของเธอ ความที่ผมเป็นหัวหน้างานผมก็เลยชวนเธอยกแก้วต่อเนื่อง 3-4 แก้ว ก็ได้เรื่องเข้ามาเลยในตอนนี้เป็นเพราะว่าเวลาที่เธอเมาเธอจะออกอาการทะลึ่งเล็กน้อยบางทีก็มีการจับนมตัวเองโชว์ แต่ก็ไม่ได้เปิดโชว์อะไรทั้งหมดบางครั้งเดินผ่านพวกผู้ชายก็เอามือมาจับของผู้ชายเล่นบ้าง แม้กระทั่งผมจะเป็นหัวหน้างานให้กับเธอก็โดนด้วยเช่นกัน ความน่ารักของเธอมันทำให้ผมเริ่มติดใจและก็เริ่มได้คุยกับเธอมากยิ่งขึ้นหลายคนก็บอกว่าไม่มีทางที่จะได้เธออย่างแน่นอน เพราะเธอเป็นคนที่ค่อนข้างถือเนื้อถือตัวเจอกับคนอื่นได้หมดแต่ไม่มีใครสามารถจับเธอได้ แต่มันก็ไม่ได้เป็นแบบนี้กับทุกคนเสมอไปเมื่อผมเริ่มจ้องตากับเธอและเธอเริ่มต้องตากับผมคราวนี้กลายเป็นว่าขึ้นมาขย่มบนตัวผมตอนที่ผมนั่งอยู่บนเก้าอี้ทุกคนก็ตกใจและส่งเสียงโห่ร้องไห้กับผมเป็นอย่างมาก เปิดทางมาแบบนี้ผมก็ชักจะไม่ไหวแล้ว ก็ต้องจัดให้กับเธอด้วยเช่นกัน
ผมสืบต่อกับเธอในคืนวันนั้นในทันทีแล้วก็ได้พูดคุยได้จับมือถือแขนของเธอไปส่งเธอที่ห้อง หลังจากนั้นผมก็จะแกล้งเธอแล้วก็หอมเอา เธอพูดกับผมเพียงแค่ว่าหอมแก้มอย่างเดียวเองหรือเปิดตั้งมาแบบนี้จะมีหรือครับที่เราจะต้องรอ รีบเข้าไปในห้องเธอแล้วก็จัดการทั้งกอดทั้งจูบ ลงลิ้นให้กับเธอเป็นที่เรียบร้อยเพียงเท่านั้นเสียงร้องครางก็มาเต็มใครบอกว่าเธอนั้นยากแต่สำหรับผมแล้วมันเป็นอะไรที่ง่ายดายเป็นอย่างมาก กับเธอเล่นท่ายกล้อตั้งแต่ครั้งแรกแรกก็ไปแบบไม่มีหยุดไม่มีเบา เสียงเธอร้องครางออกมาเต็มห้องไปหมดเป็นอะไรที่สะใจผมอย่างมาก ปล่อยน้ำแตกให้กับเธอเป็นที่เรียบร้อยในรอบแรกตัวเบาสบายกันไปเลยทั้งคู่ แล้วหลังจากนั้นเธอก็เปิดดูหนังโป๊แล้วก็บอกว่า หนูอยากได้อีกหนูกำลังสนุก ก็บอกแล้วเธอเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์เหมือนกับเด็กที่อยากได้ของเล่นซ้ำอีกแล้วเธอก็มาดูดมาเลียให้กับผมตอนนี้จะขึ้นมาขย่มบนตัวผมเป็นที่เรียบร้อยมันก็ยังไม่ได้แข็งพร้อมสู้มากเท่าไหร่นะแต่ก็มาขนาดนี้แล้วไม่สู้ต่อเดี๋ยวเด็กมันจะหาว่าอ่อนได้
เริ่มขยับเริ่มโยกจะเป็นของเธอซอยแบบไม่มีหยุดไปด้วยตอนนี้เธอก็ร้องครางแบบไม่มีเบาด้วยเช่นกัน แต่ดูเหมือนว่ามันยังไม่หนักพอที่จะทำให้ผมนั้นถึงจุดสุดยอด รีบเปลี่ยนผ้าให้กับเธออยู่ในท่าหมามายืนที่ขอบเตียง จังหวะมันพอดีทุกอย่างมันลงตัวผมก็จับกระแทกแบบไม่มีหยุด เสียงร้องครางของเธอในตอนนี้เหมือนกับการ์ตูนอนิเมะของญี่ปุ่นไม่มีผิดไม่รู้ว่าเป็นเสียงประจำตัวของเธอหรือว่าเธอชอบที่จะทำแบบนี้กันแน่ โยกแล้วก็ตีก้นของเธอไปด้วยจนก้นของเธอแดงไปหมดเธอบอกว่าสะใจเป็นอย่างมากเสียวที่สุดเลย มีการเรียกชื่อผมอยู่ตลอดเวลาอีกด้วยจริงๆ แม่สาวน้อยตัวเล็กคนนี้ แล้วน้ำแตกรอบที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยหลังจากนั้นหลายคนก็เลยรู้เลยว่าผมเป็นกิ๊กกับเธอ ถ้าเธอเปิดใจเธอก็ยอมให้กับคนนั้นเธอบอกกับผมแบบนี้แต่เธอเพิ่งมาเปิดใจกับผมคนแรกตั้งแต่ทำงานในที่ทำงานมา 4 ปี เธอรอผมคนเดียวจริงๆ

You may also like