Top Tag

เคยดูคลิปโป๊ที่เป็นแบบสวิงกิ้ง และผมก็คุยกับเพื่อนว่าเราอยากจะทำแบบนั้นบ้าง และหลายครั้งที่เวลาเอากับแฟนผมก็เปิดคลิปโป๊แบบสวิงกิ้งไปด้วย จนเธอบอกว่าอยากลองแบบนั้นหรือ ผมก็ดีใจคิดว่าเธอให้ลองเธอบอกว่าเลิกกับเธอก่อนแล้วก็ไปหาเอาใหม่ มาแรงแบบนี้ผมต้องรีบเปลี่ยนคลิปโป๊เป็นแบบเอากันธรรมดาเลย
แล้วผมกับเพื่อนก็ถึงขีดสุดดูคลิปโป๊แบบสวิงกิ้งจนขึ้นสมองเลยนัดกันว่าไปหาสาวตามร้านคาราโอเกะแล้วจัดกันดีกว่าด้วยเรายังเรียนเงินทองไม่มากเลยได้เล่นแบบแซนวิสแต่มันก็เพียงพอ เราเลือกสาวที่ยอมไปกับเรา เธอดูน่ารักและดูจะแก่กว่าพวกเราพอสมควร เธอบอกว่า “มาเดี๋ยวสอนให้ทั้งคู่” ผม 2 คนตื่นเต้นมาก พอเข้าโรงแรมได้ เธอก็จับหัวผมมุดนมเธอทันที ส่วนเพื่อนผมกำลังแลกลิ้นกับเธออยู่ควยผมแข็งจนน้ำแทบแตกไปเลย ไม่คิดมาก่อนว่าเจอของเด็ดที่สู้แบบนี้จะเสียวได้มากขนาดนี้ แล้วเธอก็เปิดคลิปโป๊เสียงดังจนเราเขินกันเองไม่เคยดูคลิปโป๊เสียงดังแบบนี้มาก่อน แล้วไม่นานเธอก็มาดูดควยผม ผมยอมรับว่าเงี่ยนสุดๆ เธอดูดอย่างแรงและชักว่าวจนผมน้ำแตกคาปากของเธอ เธอยิ้มแล้วก็บอกว่าเร็วไปนิด ยอมรับเลยครับไม่เคยเจอแบบนี้ เพื่อนผมไม่รอช้าจับเธอเล่นท่าหมาเสียบแทงทันที เธอครางแบบที่เหมือนในคลิปโป๊มากๆ ครางได้สุดยอดที่สุด ผมไม่รอช้าตรงเข้าไปให้เธอดูดอีก ติดใจการดูดของเธอ เธอดูดให้พร้อมกับโดนเพื่อนผมแทงจากด้านหลังไปด้วยตอนนี้มันคึกอย่างมากเพื่อนผมแทงน้ำแตกผมก็ต่อทันที เธอยิ้มแล้วแอ่นก้นรับผมผมเสียบเข้าไปมันอุ่นอย่างมากหีเธอลื่นที่สุด เธอครางแบบที่ผมไม่เคยเจอมาก่อนขนาดเย็ดกับแฟนดูคลิปโป๊อย่างสุดเสียวเธอยังไม่เคยครางแบบนี้มาก่อนเลย เธอครางได้ไม่ได้เพื่อนผมก็นอนให้เธอดูดควยต่อไปด้วย ผมซอยไม่หยุดเรียกว่าตายเป็นตายแล้วน้ำผมก็แตกอย่างสะใจสมกับการเย็ดจริงๆ
2 น้ำผ่านไป เธอก็ดูเหมือนว่ายังไม่เหนื่อยเท่าไหร่ นอนเล่นมือถือต่อ ผมกับเพื่อนก็รุมเธอต่อดูนมเขี่ยหีพร้อม เธอบอกว่าเด็กพวกนี้มันเอาจริงๆ เลยนะ แล้วเธอก็หัวเราะนอนร้องครางสร้างอารมณ์ต่อ ตลอดทั้งคืน เปลี่ยนกันแทงเปลี่ยนกันขย่มมันคุ้มที่สุด ผมชักเริ่มติดใจเธอแล้วคงต้องอดค่าขนมแล้วมาเอากับเธออีกแน่นอน

You may also like