Top Tag

พอเมาได้ที่ก็เริ่มมองหาที่ลงสักหน่อย ที่ลงคืออะไรอย่าบอกว่าไม่รู้ก็ที่ปล่อยน้ำไงแล้วก็เห็นน้องนางคนหนึ่งเธอชื่อหมวยเอวเด้งดีอย่างมาก ไม่อยากคิดเลยว่าถ้าได้เด้งด้วยกันมันจะเสียวขนาดไหน เคยเห็นแต่สาวเด้งดีแบบโคโยตี้ไม่คิดว่าวันนี้จะมีโอกาสได้ลองสาวสายย่อ สายเด้งแบบนี้ แล้วเราก็เริ่มแลกลิ้นแลกจูบกัน
ในที่สุดเราก็ตกลงถอดกางเกงพร้อมกันในโรงแรม ที่เราไปเที่ยวไม่ห่างจากโรงแรมมากนัก ใครๆ ก็รู้ที่เที่ยวที่ไหนต้องมีโรงแรมอยู่ใกล้และข้อดีของโรงแรมเหล่านี้คือมีหนังโป๊ดูฟรีตลอด เปิดหนังโป๊เสียงดังก็ไม่มีใครว่าเพราะแต่ละคนก็มาปลดปล่อยกันทั้งนั้น ดูหนังโป๊เสียงดังครางเสียงดังมันที่สุดเลยขอบอก หลังจากที่ถอดกางเกงเสร็จพร้อมกันทั้งคู่แล้วผมก็จัดการเลียหีให้เธอทันที หีน้อยๆของเธอมันหอมหวานยิ่งนักไม่ยากจะบอกว่าหีเธอยังสวยสีชมพูอยู่ตลอด แล้วเราก็ได้เล่นท่า 69 กัน ดูดเลียกันอย่างไม่หยุด จนเธอขึ้นคร่อมเสียบขย่มร้องดังกว่าหนังโป๊ที่ได้ดูเสียอีก สาวสายย่อมันสุดยอดแบบนี้เอง ช่วยเธอจับเอวแล้วก็กระแทกแบบไม่ยั้งไปด้วย ความเสียวระดับสุดยอดแบบนี้ไม่อยากน้ำแตกเลยจริงๆ แต่มันก็ต้องทำใจหีรัดแบบนี้ปล่อยน้ำที่มีจนหมดตัวใส่เธอ
ยกแรกผ่านไปความเมานิดหน่อยช่วยให้เราเสียวได้สุดยอดกว่าปกติ แล้วเราก็ชวนกันไปห้องน้ำช่วยกันล้างของกันและกัน พอออกมาจากห้องน้ำหนังโป๊ยังซอยกันอยู่ ไม่รอช้าจับเธอหันหลังเป็นน้องกวางเหลียวหลังยกขาขึ้นมาหนึ่งข้างแล้วก็ซอยแบบหนังโป๊ไปด้วย เธอบอกสุดยอดเอาเร็วๆเลยพีกำลังเสียวต่อ เราพักกันแค่ 10 นาทีก็จัดต่อรอบนี้ไม่ธรรมดาผมซอยจนเอวแถมจะหลุดน้ำเธอมาเต็มก็ยังไม่เสร็จ จับเล่นท่าอีก 2-3 ท่าน้ำก็ยังไม่ออกเธอบอกสุดยอดที่สุดได้นานๆแบบนี้มันสุดยอด แล้วก็จับเธอยกล้อซ้ำอีกนิด รอบนี้ต้องเสร็จแน่นอนเพราะรู้สึกว่าน้ำมาเร็วเย็ดกว่า 20 นาทีแล้วหีเธอก็รู้สึกว่าอุ่นอย่างมากซอยไม่หยุดขนาดนี้เธอก็ยังยิ้มสู้เด้งรับตลอด หนังโป๊จบไปเป็นเรื่องๆ มันก็จะฟินสักหน่อย แล้วน้ำก็มาจริง ไม่ไหวแล้วบอกกับเธอว่าจะเสร็จแล้วเธอก็ร้องครางเสียงดังบอกเร็วเลย เอาให้แตกแล้วในที่สุดก็แตกเต็มๆ สุดยอดแค่ 2 น้ำก็หมดแรงแล้ว เราต่างนอนหลับกันทั้งแบบนั้น รอสักนิดหลับสักตื่นเอาให้คุ้มกับเหมาคืนมา

You may also like