Top Tag

ฉันกำลังดูดควยให้อยู่ดีๆ แล้วเขาก็บอกไม่ไหวน้ำแตกใส่ปากฉันเต็มๆ ความเงี่ยนของเขาคงจะเต็มที่ เล่นดูหนังโป๊ฟรีมาตั้งนาน บอกให้รอแปปอาบน้ำเดี๋ยวออกมาเอากัน ออกมาเขาให้ฉันดูดแล้วก็ดูหนังโป๊ไปด้วยฉันก็ดูดเต็มที่น้ำหัวมาก็คิดว่าไม่เป็นไรแล้วเขาก็น้ำแตกใส่ปากฉันเต็มๆ แบบนี้จะไหวไหมเนี้ย
เขานอนหมดแรงแต่ก็ยังดูหนังโป๊อยู่ส่วนฉันก็ได้แต่นอนจับควยเขาเล่นแล้วก็ดูหนังโป๊ต่อไป แต่ก็เริ่มรู้สึกว่าควยเขาแข็งอีกแล้ว น่าจะได้แน่รอบนี้ เขาขอให้ดูดควยให้อีกหน่อยฉันก็ทำตามที่ขอ ดูไม่นานควยก็แข็งเต็มๆ แล้วก็เขาก็เริ่มจัดการฉัน จับฉันแยกขาแล้วก็เลียหีให้ ความเสียวมันพุ่งน้ำแตกออกมาเขาก็เลียซ้ำไม่นานเกินรอเขาก็เริ่มจับขาฉันพาดที่บ่าหนึ่งข้างแล้วก็แทงไปด้วย ความรู้สึกตอนนี้มันสุดยอดมากๆ โดนเลียหีก่อนแบบนี้มันคุ้มที่สุด ไม่ช้าไม่นานก็เริ่มเสียวเพิ่มเขาซอยด้วยความเร็วเลียนแบบในหนังโป๊ที่ซอยเร็วและครางดังแบบนั้นฉันก็คิดว่าอะไรจะเสร็จเร็วขนาดนี้น้ำเพิ่งแตกไปนิหนา แล้วเขาก็ย้ำ เราก็พอใจได้แค่นี้ก็เอา แต่เปล่าเขาให้เราทำท่าหมาต่อ มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากต้องเย็ดแบบนี้ถึงจะมันเขาจับซอยต่อ ดูหนังโป๊ตามไปด้วย เลียนแบบในหนังโป๊นั้นเองท่าเดียวกัน แต่ผัวเราต้องชนะ(น้ำแตกที่หลัง) เขาเย็ดตลอดไม่มีหยุด เราก็ครางไม่หยุดเช่นกัน แล้วเขาก็บอกไม่ไหวนั้นแปลว่าน้ำจะแตกแล้วเขาเร่งด้วยความเร็วแล้วน้ำก็แตกออกมา แต่ไม่มากเท่าไหร่สุขสมอารมณ์หมายกันไป รอบเดียวจัดว่าเด็ดไม่น้อย
วันนี้ก็คิดว่าจะได้แบบเมื่อคืนอีกไหม แค่คิดผัวก็ส่งหนังโป๊มาในไลน์แล้วก็บอกว่าอยากได้แบบนี้บ้างหนังโป๊จัดกันอย่างเสียวแน่นอนที่รัก ฉันก็ส่งไลน์ไปหาว่าจัดให้ ตกเย็นเราก็มาเล่นเสียวกันต่อ ฉันรีบอาบน้ำแล้วก็ออกมาดูหนังโป๊พร้อมเขาแล้วก็เล่นกันดูดควยไม่นานเขาก็จับแทงแบบในหนังโป๊ที่ได้ดู ความเสียวก่อตัวขึ้นแล้วเขาก็แทงอย่างเร็วตอนนี้เองเขาบอกจะเสร็จแล้ววันนี้เสร็จเร็วไปนิดฉันขอให้เขาแทงเร็วๆ และย้ำอีกหน่อย เขาน้ำแตกแต่เขาก็ยังซอยให้ฉันอีกนิดหน่อยในที่สุดก็เสียวน้ำแตกไปพร้อมกัน วันนี้น้ำแตกเร็วแต่ก็สร้างความสุขได้ ก็จัดว่ายังดี ขอได้แบบนี้ทุกวันก็โอเค

You may also like