Top Tag

ต่อไปนี้ไม่เหงาอีกแล้วตั้งแต่ได้รู้จักกับเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บนี้เขามีทั้งหนังและละคร พร้อมด้วยซีรีย์มีทุกอย่างแต่ต้องระวังไว้นิดสำหรับคอซีรีย์บอกได้เลยว่าถ้าคุณไม่แน่จริงรับรอง ติดซีรีย์ขอบตาดำแน่ๆ จะต้องหักห้ามใจไว้บ้าง ครั้งแรกที่ได้ดูซีรีย์ ก็คนมันรู้อยู่แล้วว่ามีต่อให้ดูจนจบ ก็จัดซิครับ ดูตั้งแต่บ่ายแล้วก็ตามไปถึง ตี 4 โชคดีที่ทำงาน 10 โมงเช้า มันก็จะเพลียนิดหน่อยแต่มันก็มีความสุขดีไม่น้อย
หลักการในการดูซีรีย์กับเว็บดูหนังออนไลน มันก็ไม่ได้มีอะไรมากเพียงแค่เราต้องคุมตัวเองให้ได้ 3 ข้อ นั้นคือ
1.กำหนดตอนที่จะดูก่อนการดู
เมื่อเข้าเว็บดูหนังออนไลน์ได้เสร็จก็ต้องกำหนดตอนที่จะดูก่อนเลย อาจจะดูต่อเนื่องสัก 3 ตอนหรือประมาณสัก 4-5 ชั่วโมงถ้ายาวกว่านั้น ก็ไม่ได้งานอื่นแล้วในสมองก็จะสั่งงานว่า ดูมาขนาดนี้แล้วดูให้มันจบไปเลยก็แล้วกัน เชื่อได้เลยว่าหลายคนที่ดูครั้งแรกจะเป็นแบบนี้ทั้งหมด ต้องกำหนดตอนก่อนไม่งั้นมีหวังทะเลาะกับแฟนแน่นอน
2.ไม่กินขนมระหว่างดี
ถ้าเราดูซีรีย์แบบต่อเนื่องแล้วก็เตรียมทั้งอาหารการกิน ขนมนมเนยมาพร้อมรับรองดูหนังเสร็จก็น้ำหนักขึ้นทันที 2 กิโลให้เลือกดูหนังอย่างเดียวแล้วก็ใช้มือจิกหมอนแทนการกินขนมจะได้ไม่อ้วน หลายคนพลาดเตรียมขนมถุงใหญ่มา 2 ถุง พอเริ่มกินก็เริ่มลืมตัว เพิ่มน้ำหวานตามด้วยผลไม้ และจบด้วยข้าวอีก น้ำหนักขึ้นเพราะซีรีย์ ไปโทษเขาได้อย่างไร
3.ต้องมีเวลาว่างมากสักหน่อยก่อนดูซีรีย์
ไม่ว่าเราจะดูหนังหรือดูซีรีย์ ก็ควรมีเวลาว่างสัก 3-4 ชั่วโมงกำลังเหมาะ ควรแบ่งเวลาให้พอดี ถึงแม้ว่าวันนี้เราจะว่างทั้งวัน แต่อย่าลืมว่าผ้าต้องซัก เสื้อต้องรีดหรือห้องต้องกวาด ถ้าเริ่มดูหนังออนไลน์หรือดูซีรีย์ติดมันแล้วละก็รับรองว่าห้องจะมีเพื่อนเป็นหนูมาอยู่ด้วยแน่นอน ก็ดูกันเพลินจนลืมสิ่งรอบตัวนั้นเอง
เว็บดูหนังออนไลน์จัดว่าเป็นเพื่อนที่ดีอีกคนหนึ่งของทุกคนไปแล้ว ที่ไหนมีอินเตอร์เน็ตที่นั้นก็จะมีคนดูหนังออนไลน์และคุณก็สามารถเป็นเพื่อนกับเว็บดูหนังออนไลน์ได้ง่ายๆ แค่ลองเข้ามาสัมผัสมันสักครึ่ง คุณก็จะเข้าใจดีเลยว่า ทำไมคนถึงชอบเว็บดูหนังออนไลน์กันมากขนาดนี้ ว่าแล้วก็ขอตัวไปดูซีรีย์อีกนิด อีกแค่ 2 ตอนจะจบแล้ว พระเอกกำลังจะโดนยิงพอดี

You may also like