Top Tag

บางครั้งการมีพี่เมียที่อายุพอๆ กับเราก็ดีไม่น้อยเช่นกัน ทำอะไรก็จะกลายเป็นเพื่อนกัน กินเหล้าด้วยกัน และบางครั้งถ้าเหงา เราก็แอบเย็ดกัน มันสนุกแบบไม่ผูกมัดเพราะต่างคนต่างชอบอะไรแปลกใหม่กันอยู่ เรื่องเดียวที่จะรู้ไม่ได้คือเมียของผมเองที่จะต้องปิดให้มิด เมียผมเธอทำงานเป็นหัวหน้าที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งจะต้องเข้ากะบ้างทำงานไม่ค่อยเป็นเวลาบ้างครั้งก็จะเลิกเที่ยงคืน ก็พอมีเวลาให้ผมได้ทำอะไรอย่างที่ชอบ พี่เมียของผม สามีเธอทำงานที่ต่างจังหวัด จะกลับมาบ้านเดือนละ 4-5 วัน เธอเลยตัดสินใจย้ายมาอยู่ด้วยกันกับบ้านเรา เพื่อความปลอดภัยและความประหยัด และแน่นอนว่าเธอกับผมก็ตกลงกันไว้แล้วที่จะเล่นเสียวกันแต่ไม่มีอะไรที่ต้องผูกมัดกัน ผมชอบดูหนังx เป็นประจำ และบางครั้งพี่เมียก็มาดูหนังx ด้วยกันแล้วก็ทำแบบหนังx กันบ่อยๆ เราเช็คเวลาการทำงานของเมียผมอย่างแม่นยำกันไม่ให้พลาด เพราะไม่เช่นนั้นบ้านอาจแตกได้ บางครั้งเวลาที่เธอมีอารมณ์ คงประมาณว่าดูหนังx แล้วเกิดอารมณ์ก็จะเข้ามาหาผมให้ผมช่วยอยู่บ่อยๆ และบางครั้งเมียผมก็อยู่บ้าน แต่เธออยากขึ้นมาต้องหากลอุบายหลายๆ อย่างให้เราได้เย็ดกัน อย่างพี่สาวอาจจะบอกว่าปวดท้องเมนส์แล้วใช้น้องไปซื้อยาบ้าง ซื้อผ้าอนามัยบ้าง
อย่างเช่นวันนี้ที่พี่สาวของเธอดูท่าทางอยากจะเย็ดกับผมแน่นอน เพราะเดินผ่านผมแล้วใช้มือลูบที่ควยผม แบบส่งสัญญาณ เธอรอให้น้องสาวออกไปทำงานก่อนเพราะเราเช็คเวลาแล้วอีกไม่เกิน 30 นาทีเธอต้องออกไปทำงาน และผมก็เป็นคนออกไปส่งเธอเอง เมื่อผมไปส่งเธอกลับมา ผมได้ยินเสียงหนังx กำลังเปิดเบาๆ และเมื่อเข้าไปดูพี่สาวผมก็กำลังตกเบ็ดตัวเองอยู่ในห้อง พร้อมกับเรียกผมว่า “รอนานแล้วนะ มาเร็ว” ผมรีบเข้าไปจัดการต่อ โดยเริ่มต้นที่เลียหีที่กำลังฉ่ำเยิ้มให้เธอทันที ผมผลิ๊กตัวมาให้เธอถอดกางเกง และเล่นท่า 69 ในทันที เพราะตอนนี้ หนังxที่กำลังดูกำลังทำนี้ พี่สาวเมียผมคนนี้จัดว่าเด็ดกว่าเมียผมเป็นอย่างมาก เมียผมเธอก็ใช้ว่าจะไม่เด็ดแต่เธอยังไม่ชำนาญเท่าพี่สาวเท่านั้นเอง ไม่นานนักควยผมก็แข็งเต็มเหนี่ยวผมจัดการยกขาเธอขึ้นพาดบ่าหนึ่งข้างแล้วก็เย็ดเธอในท่านี้ หีของเธอดูดดีเป็นที่สุด เธอเข้าใจจังหวะในการตอบรับผมดีมาก
การดูหนังx ไปด้วยแล้วเย็ดกันไปด้วยบอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่มันส์ที่สุด ในจังหวะที่ผมใกล้จะเสร็จก็เปลี่ยนมาเป็นท่ากวางเหลียวหลังแล้วจัดเต็มกับเธอ เธอร้องได้ใจผมที่สุด แล้วน้ำผมก็แตกคารูเธอ ในสิ่งที่ผมชอบที่สุดคือ เมื่อน้ำผมแตกแล้วเธอก็ยังคงมาดูดควยผมเพื่อรีดน้ำออกจดหมด ข้อนี้เมียผมไม่ชอบทำ

You may also like