Top Tag

ท่านชายทั่งหลายจงจำไว้เลยว่าวันไหนเพื่อนหญิงของเราทะเลาะกับแฟนหรือมีปัญหาเลิกรากับแฟนเราต้องรีบเข้าไปช่วยเข้าไปปลอบ เพราะวันนั้นจะเป็นวันที่เราจะได้กินของฟรีได้เย็ดฟรี แบบที่ไม่มีข้อผูกมัดกันด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง เพราะผมก็ได้มาแล้วเช่นกันแต่ผมไม่ได้ไปหาเขา เขามาหาผมเอง เมื่อหอยมาหาต้องอ้าเพื่อกินหอย
เพื่อนของผมเธอทะเลาะกับแฟน เรื่องอะไรไม่รู้จำไม่ได้ แต่ผมก็ทำหน้าที่ปลอบประโลมไปเรื่อยๆ จนกระทั้งเธอก็เริ่มย้อมใจด้วยการดื่ม แล้วก็ดื่ม สุดท้ายก็เมา แล้วก็เข้าทางเราเธอไปไหนไม่ได้ ก็ต้องมานอนที่ห้องผมและตอนนี้เองที่เราจะต้องเป็นพระเอกคอยดูแลทุกอย่างให้เธอ เริ่มจาการถอดเสื้อผ้า แล้วก็เปลี่ยนเสื้อผ้าให้ทั้งหมด ตอนนี้เริ่มได้เลยจากการดูดนม แล้วก็เขี่ยที่หีไปแบบเบาๆ สร้างความเสียวให้กับเธอไปเรื่อยๆ แล้วก็ตามต่อด้วยการเปิดไฟให้สลัวแล้วก็ดูหนังxฟรีสร้างความคึกเพื่อให้กับตัวเราเองและตัวเธอด้วย ยิ่งหนังxมีเสียงครางมากเท่าไหร่ น้ำเธอก็ยิ่งมามากเท่านั้น ผมก็เล่นบทพระเอกหนังxทุกอย่างทั้งใช้นิ้ว ใช้ลิ้น ขาดแต่ของเล่นแบบหนังxญี่ปุ่นเท่านั้นที่ไม่มี แล้วก็เริ่มจัดการเย็ดเธอแบบเบาๆ ไปเรื่อยๆ จนเธอเริ่มเสียวและครางก็จัดเต็มเลยคราวนี้ ตอนนี้มีเท่าไหร่จัดให้เต็มที่เพราะเธอก็จะเสียวครางแข่งกับหนังxกันแล้ว ตอนนี้บางทีเธอจะครางเสียงดังกว่าหนังxเสียอีกอย่างกับเพื่อนผมคนนี้พอเจอผมเสียบเข้าไปมิดด้าม เธอก็ร้องครางและก็บอกให้ผมแทงแรงๆ เย็ดแรงๆ พอแทงแรงๆ เธอก็ครางเสียงดังเต็มห้องไปหมด แล้วผมก็ต้องเปลี่ยนมาเล่นท่าหมากับเธอ ตอนนี้ยิ่งทำให้เธอครางได้หนักมากเพิ่มขึ้น จนในที่สุดก็เย็ดเธอน้ำแตกไปหนึ่งรอบ ตอนนี้ลดความเงี่ยนลงมาได้บ้างแล้ว ไม่นานนักก็นอนกอดกับเธอปลอบเธอต่อไปเรื่อยๆ ชวนเธอดูหนังxฟรีบ้างแล้วไม่นานเธอก็ลุกขึ้นมาดูดควยให้กับผม มันหมายความว่าเธอต้องการอีก คราวนี้เธอขึ้นขย่มผมเองบ้าง เธอก็ร้องครางเสียงดังเช่นเดิม จนผมต้องเปลี่ยนมาเย็ดเธอแทนแล้วก็ประกบปากเธอไว้ ให้เสียงครางมันเบาลงมาหน่อย ในคืนนี้เราได้กัน 2 รอบ เป็นการเย็ดที่สุดเสียวที่สุดเพราะไม่เคยเย็ดกับใครแล้วจะครางเสียงดังแบบนี้มาก่อน
ตอนใกล้จะเช้าผมลุกเข้าห้องน้ำเห็นเธอนอนโชว์ความขาวก็อดไม่ไหวจัดเธอไปอีกรอบ ขนาดไม่ได้ดูหนังxฟรีสร้างอารมณ์แค่เห็นขาวๆ ก็พร้อมเย็ดได้แล้ว พอตกเช้ามาเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรแถมขอบคุณผมที่ช่วยปลอบใจเธออีกต่างหาก จนทุกวันนี้ ถ้าวันไหนอยากขึ้นมาเธอก็จะมาหาผมตลอด จัดว่าดีหรือไม่ครับ

You may also like