Top Tag

ตอนนี้ผมเรียนอยู่ ม.3 ผมเป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอลด้วยจึงทำให้ผมตัวสูงใหญ่พอๆ กับผู้ใหญ่ และผมก็แอบชอบครูฝึกสอนที่เข้ามาสอนได้เพียง 2 อาทิตย์ ผมจะแอบไปทักครูบ่อยๆ เรียกว่าครูเองก็คงรู้ว่าผมก็แอบชอบครูเช่นกัน ผมได้แต่ดูหนังโป๊ทั่วไป แล้วก็จินตนาการเป็นหน้าครูฝึกสอนคนนั้นแล้วก็ทำการชักว่าวบ่อยๆ บางครั้งชุดนักศึกษาของครูก็รัดจนผมหายใจไม่ออก ตอนกลางวันบางครั้งผมก็แอบไปชักว่าวในห้องน้ำก็เคยมี ในเวลาที่ผมอยู่บ้านผมจะเลือกดูหนังโป๊ที่หน้าตาใกล้กับครูฝึกสอน จะได้ใกล้ความจริงเข้าไปอีกนิด
จนวันหนึ่งเป็นวันที่ฝนตกและวันนี้ผมก็ยังคงซ้อมบาสที่โรงยิมเหมือนเดิม และครูฝึกสอนก็มาหลบฝนทำให้พวกผมยิ่งต้องโชว์ลีลาการเล่นให้เด่นเป็นพิเศษ จนกระทั้งท่าโชว์ของผมพลาดล้มลงทำให้ข้อเท้าแพลงเล็กน้อยครูฝึกสอนท่านนี้ก็ได้เข้ามาช่วยประคองผมไปที่ห้องพยาบาล ผมคิดในใจว่าวันนี้เป็นไงเป็นกันต้องบอกรักครูผู้น่ารักให้ได้
ครูกำลังทำแผลให้ผมในใจก็คิดอยากให้เหมือนในหนังโป๊ที่เคยดูจัง ครูก็เอยปากขึ้นมาว่า “ครูเห็นเธอแอบมองครูบ่อยๆ แอบมองนมครูเหรอ” ผมหน้าเว๋อทันที และไมคิดว่าครูจะเห็น ผมพูดไม่ออก ครูพูดต่อว่า “เธอก็หุ่นดีนะ” พร้อมกับลูบมือมาที่ท้องผมและค่อยๆไล่มาที่ควยของผม ตอนนี้ผมก็ตกใจเล็กน้อย ใครจะกินใครกันแน่ ครูถามกับผมว่า “เธอชอบครูใช่ไหม ไหนครูของดูของเธอหน่อยว่าน่ารักหรือเปล่า” แล้วกางเกงกีฬาของผมก็ถอดออกไปครึ่งขา ตอนนี้ผมคิดในใจว่า หนังโป๊ที่ผมเคยดูก็มีแบบนี้หรือตอนนี้ผมฝันไป ครูถามว่า “ตรงนี้เจ็บไหมจะช่วย” แล้วครูก็ค่อยๆ จับควยผมเข้าปาก ตอนนี้บอกเลยว่าน้ำผมแทบแตกเลยผมไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน ปากของครูนุ่มมาก มันกระตุ้นน้ำผมได้อย่างดี แล้วเพียงไม่กี่ทีน้ำผมก็พุ่งเข้าไปในปากของครู ผมคิดในใจ(ทำไมหนังโป๊มันนานวะของกูเร็วจัง)ครูดึงปากออกไม่ทัน ทำตาโตแล้วก็ลุกขึ้นมาคายน้ำออกหัวเราะบอกว่าอะไรกัน แค่นี้เสร็จแล้ว ผมก็ไม่ฟังเสียงอีกแล้วตอนนี้ ผมก็ได้แต่บอกว่า “ผมรักครูครับ” แล้วผมก็จับครูหันหลัง เปิดกระโปรงนักศึกษา และรูดกางเกงในทิ้ง ไม่ต้องลีลาเพราะเวลาไม่คอยท่า น้ำแรกออกไปก็จริง แต่มันต้องได้อีก ผมจับควยยัดเข้าไปในหีครูทันที มันฝืดเล็กน้อยครูร้องนิดหน่อย แต่ไม่นานก็กลายเป็นเสียงคราง อย่างที่เขาว่ากันน้ำแรกผ่านไปน้ำสองต้องนานและมันก็นานพอที่จะทำให้ครูถึงกับเข่าทรุดลงไปกองกับพื้นได้ เพียงเท่านี้เราก็ได้เป็นแฟนกันแล้ว

You may also like