Top Tag

คนอยู่หอมักจะมีของดีให้ดูอยู่บ่อยๆ จนบางครั้งก็อยากเจอของจริงเช่นกัน วันทั้งวัน ก็ดูแต่ หนังโป๊ออนไลน์ แล้วก็จัดการชักว่าวกับตนเองไปวันๆ ถ้าวันไหนแฟนมาเที่ยวหาก็ โชคดีไป แต่สำหรับคืนนี้ แฟนไม่มาและแฟนเขาก็ไม่มี ผมชอบแอบดูผ่านช่องข้างกำแพงบ่อยๆ บางครั้ง ตรงช่องไหนที่สามารถมองเห็นได้ก็จะชอบมองน้องพนักงานโรงงานที่มาเช่าหออยู่ใกล้ๆ ห้องเธอติดกับของผม และตรงรอยแยกของเสาก็พอที่จะเห็นอะไรแว็บๆ บ้าง บางครั้งเธอก็นอนไม่ใส่เสื้อผ้า เธออยู่คนเดียวและมีเพื่อนมาบ้างบางครั้งแต่ไม่เคยเห็นแฟนของเธอ
ในคืนนี้ผมก็กำลังดูหนังโป้ออนไลน์อยู่คนเดียวที่ห้อง เป็นเวลาประมาณ 5 ทุ่นเห็นจะได้ แล้วจู่ก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้นมาที่หน้าห้อง ผมก็รีบออกไปดูว่า ใครมาเคาะ กลับกลายเป็นว่า น้องพนักงานห้องข้างๆ เธอเมาและมาชนประตูห้องผม เลยทำให้มีเสียงเหมือนคนเคาะประตู ผมได้แต่คิดในใจว่า จัดเลยซะดีไหม แล้วก็เป็นตามคาด เธอเรียกผมว่า ที และผมชื่อ เอ เหมือนว่าเธอจะเสียใจกับแฟนของเธอที่ชื่อ ที มาหรือเปล่าก็ไม่ทราบเธอผลักผมเข้าห้อง ตอนนี้ หน้าคอมผมก็ยังคงเปิดหน้าจอหนังโป้ออนไลน์อยู่ มีเสียงพอกระเส่าเล็กน้อย เธอก็บ่นอะไรไม่รู้หลายอย่างและเรียกแต่ ที ที ตอนนี้ผมไม่ฟังเสียงแล้ว รีบจัดการถอดเสื้อผ้าของเธอออก เธอก็เข้ามากอดและจูบผมไปเรื่อยๆ ของจริงกับที่เห็นผ่านช่องข้างๆ ไม่ธรรมดาเลย เต็มไม้เต็มมือ แถมเปียกอีกเต็มๆ ผมจัดการแบบเร่งด่วนก่อนตามเสียงของหนังx ที่เปิดไว้ ค่อยๆ ยัดควยเข้าไปที่หีเธอ ตอนนี้เธอก็จิกหลังผมเต็มๆ ผมค่อยๆ ซอยช้าๆ สร้างอารมณ์ไปก่อน เพราะกลัวเธอตกใจ เธอยังอยู่ในอาการเมา ผมก็ซอยไปเลยๆ เร่งบ้างช้าบ้าง จนกระทั้งผมจับเธอยกขาฟาดที่บ่า เธอรู้สึกตัวเล็กน้อยและมองมาที่หน้าผม ผมก็ตกใจ หยุดซอยไป 3 วิ แล้วเธอก็ จับเอวผมเข้าซอยต่อ แปลว่าตอนนี้ เธอคงรู้สึกตัวแล้วแหละ และคงสนุกไม่อยากให้หยุด
เสียงหนังx ก็คราง เธอก็คราง ผมจัดเธอไปเต็มๆ หนึ่งดอก และเธอก็หลับไป ผมค่อยให้เธอนอนที่บนเตียงผมเบาๆ ตอนนี้เหมือนผมฝันอยู่ ผมรีบมาดูหนังx ที่เปิดค้างไว้ เพื่อกระตุ้นอารมณ์ต่อ และก็ได้ผล ดูไปด้วยและก็ลูบไล้เธอไปด้วย ผมเริ่มยก 2 ในไม่ถึง 15 นาที

You may also like