Top Tag

บางคนอาจจะคิดว่ากะเทยไม่มีอะไรที่น่าสนใจ เพราะได้เพียงแต่ประตูหลังเพียงอย่างเดียว เดี๋ยวนี้ด้านหน้าก็ได้ ด้านหลังก็มี พร้อมรับศึกทั้ง หน้าและหลัง แถมฟิตกว่าอีกด้วย ในคืนที่ผมออกไปล่าเหยื่อตามร้านเหล้าก็เห็นหญิงสาวกลุ่มหนึ่งมากัน 3 คนแต่ละคนก็หน้ารักใช่ย่อย ผมก็เข้าไปตีสนิท และพูดคุยกันสักครู่ ก็ได้ใจความว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิงผมนี่หงายเงิบกันเลยทีเดียว แต่เพื่อไม่ให้เสียฟอร์มและไม่ทำให้เธอเสียใจ เลยคุยกันต่ออย่างสนุก
ยิ่งดึกเธอก็ยิ่งสวยแสงไฟทำให้ผมหลงชอบเธอตอนไหนไม่รู้ เมื่อพูดคุยไปมาเธอก็บอกว่าแปลงเพศมาแล้ว 2 ปี ผมเริ่มสนใจ ของใหม่ของแปลกสำหรับผม จะได้มีไว้คุยได้ แล้วผมก็หว่านล้อมเธอจนเธอยอมมากับผม เราเปิดโรงแรมไม่ไกลจากที่ร้านเหล้ามากนัก ผมก็ขอตัวไปอาบน้ำก่อน และเมื่อออกมาจากห้องน้ำนั้น เธอก็อยู่ในผ้าเช็ดตัวพร้อมที่จะอาบน้ำเช่นกัน เธอเห็นผมออกมาจากห้องน้ำ เธอก็ยกแก้วเบียร์ขึ้นดื่ม และอมน้ำแข็งไว้ในปาก ผมกับจับน้องชายผมเข้าปากในทันที มันเป็นอะไรที่สุดยอดมาก เธอดูดได้เร้าใจ และน้ำแข็งที่เย็นฉ่ำก็ทำให้ผมตื่นตัวเป็นที่สุด เธอน่ารักมาก ผมไม่เคยคิดว่าเธอเป็นผู้ชายเลย เธอดูดจนน้ำหัวผมมา เธอจึงบอกว่า “ใจเย็นๆ สิคะจะรีบออกไปไหน” แล้วเธอก็เข้าไปอาบน้ำ ในจังหวะนั้น ผมมาเต็ม ผมตามเธอไปที่ห้องน้ำด้วย ผมมองที่ร่างเธอ ไม่มีส่วนไหนที่เป็นชายเลย ผมจับเธอเย็ดทันที หีของเธอก็คือสาวแท้ผมเสียบเข้าไปช้าๆ บอกได้เลยว่ามันทั้งรัดและฟิตมาก เธอก็ขยับตัวให้มันเข้าไปได้ไม่ยากนัก เธอบอกว่า “อย่าติดใจนะ ของหายาก” ผมคิดในใจ มันไม่ธรรมดาจริงๆ ผมค่อยๆ ซอยไปอย่างช้าๆ แล้วก็เปลี่ยนจังหวะและท่าทางไปด้วย ตอนนี้หีเธอรัดควยผมอย่างเต็มที่ มันเป็นอะไรที่วิเศษไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งในตอนที่ผมน้ำแตกเหมือนว่ามันจะตอดได้ดีกว่าหีสาวๆ เสียด้วยซ้ำ เธอยิ้มหวานเป็นที่สุด และช่วยอาบน้ำให้ผมอีกรอบ
เมื่อเราออกมาจากห้องน้ำ ต่างช่วยกันเช็ดตัว เธอก็บอกว่า “ไม่คิดจะลองด้านหลังบ้างหรือ” เพียงเท่านั้นเธอก็จับควยผมเข้าปากดูให้มันแข็งในทันที และก็จริงอย่างที่เธอว่าประตูหลังของเธอก็เข้าไม่ยาก เธอใช้จังหวะขยับเพียงเล็กน้อย พร้อมด้วย KY ที่เธอมีติดตัวมา มันไม่เลวเลยทีเดียว หน้าก็มัน หลังก็ฟิต แบบนี้ผมอาจจะลืมสาวๆ ไปชั่วคราวได้เลยนะเนี้ย

You may also like