Top Tag

สาวไหนที่น่ารัก น่าเย็ดเป็นที่สุด ก็สาวไทยนี่แหละไม่เช่นนั้นต่างชาติไม่มาเย็ดสาวไทยถึงเมืองไทยแน่นอน ขนาดหนังโป๊ไทย บางเรื่องก็ยังมีพระเอกฝรั่งกันเลยก็มีเช่นกัน แล้วไม่เรียกว่าสาวไทยน่าเย็ด จะมีสาวไหนน่าเย็ดกันอีก หนังโป๊ไทย หลายเรื่องใช้พระเอกจากฝรั่งแต่ฝรั่งก็เป็นแค่เรื่องบางเรื่องเท่านั้น สำหรับคนไทยก็ต้องคนไทยด้วยจัดว่าแจ่มสุด เพราะควยของคนไทยนั้นแข็งแรงกว่าเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องราวที่เล่าต่อกันมาจากเพื่อนฝูงแต่จริงแท้ประการใดก็เรื่องที่ต้องมีกาแลกเปลี่ยนกัน ถ้าฝรั่งมาเย็ดไทยได้ ก็จงสงสาวฝรั่งมาให้ลองเย็ดดูบ้างจะได้ไม่เสียดุลการค้า
เมื่อผมได้เล่าเรื่องของหนังโป๊ไทย ให้กับเมียผมฟังเธอก็บอกว่าจะไปสู้คนไทยอย่างเธอได้อย่างไร เธอจัดการรูดซิบกางเกงผมแล้วก็ทั้งดูดทั้งเลียแถมด้วยเอากล้องมาถ่ายเซลฟี่กับควยผมอีกต่างหากเธอบอกว่าฝรั่งกล้าทำแบบนี้ไหม ผมยอมเมียผมจริงๆ เธอจะไม่ยอมให้ใครมาดูถูกสาวไทยเป็นอันขาด ต่อจากนั้นเธอก็จัดการดูดควยผมอย่างต่อเนื่องและไม่ยอมหยุดจนผมบอกว่าไม่ไหวน้ำจะแตกแล้ว เธอก็ยิ่งชักว่าวให้ผมเพิ่มจนในที่สุดน้ำก็แตกคาปากของเธอ เธอก็อมไว้เต็มปากอย่างเต็มที่และเมื่อเธอดูเสร็จก็คายมันออกมาที่ควยผมเช่นเดิมและบอกว่าหนังโป๊ไทย เด็ดแบบนี้เจ๋งพอไหม ตอนนี้ผมนอนหมดแรงด้วยน้ำมือเมียไปเสียแล้ว
แล้วเมื่อเธอเช็ดให้ผมจนเสร็จเธอก็บอกว่าถึงคราวที่ผมต้องจัดการเธอบ้างแล้ว ผมก็ไม่ปฏิเสธคนเราต้องช่วยเหลือกันและกันผมจัดการเลียหีเธอทันที แต่เมื่อจับไปที่หีเธอมันมีน้ำฉ่ำเหมือนน้ำราดหน้าหกใส่หีเธอเต็มๆ ตอนนี้เธอนอนดูหนังโป๊ไทย และให้ผมจัดการอย่างเต็มที่ เธอบอกว่ามันต้องสร้างอารมณ์ร่วมให้ถึงที่สุด ถ้ามันถึงที่สุด คืนละครั้งก็พอใจแล้ว ผมก็จัดการเลียให้เธอตามที่เธอต้องการ สักพักเธอก็นอนหลับตาพริ้มครางอย่างมีอารมณ์ และตอนนี้ผมก็เริ่มขึ้นเช่นกัน จึงกลับด้านให้เธอช่วยดูดสร้างพลังอีกครั้ง และมันได้ผล เธอจัดการทั้งดูดทั้งชักจนมันแข็งเต็มที่ แล้วผมก็จัดการเสียบที่หีของเมียย่างไม่ยากนัก ผมชอบน้ำเยอะๆ เพราะมันลื่นและได้เสียวนานเป็นที่สุด เธอนอนคว่ำหน้าและยกแต่ก้นขึ้นมาให้ผมเย็ดอย่างเต็มที่ มันดูดควยเป็นอย่างมาก ผมจัดการเธอซอยจนเหนื่อยหอบก็น้ำไม่แตก เพราะพึ่งเสียน้ำไป จนเธอต้องกลับมาช่วยผมบดขยี้จากด้านบน ไม่นานนักผมก็รู้สึกว่าน้ำจะแตกแล้วจึงเปลี่ยนให้เธออยู่ด้านล่างและซอยแบบถี่ยิบเธอร้องครางสายหน้าไปมาแบบเสียวสุด ๆ จนผมต้องพ่นน้ำพิษที่ร้ายกาจใส่ตัวเธอ เมียจ๋าเมียเธอสุดยอดที่สุดจริงๆ

You may also like