Top Tag

วันนี้ผมลืมไปว่านัดกับเมียสุดที่รักไปกินหมูกระทะ ผมจึงออกไปกินเหล้ากับเพื่อนแต่กลับไม่ดึก กลับมาตอน 3 ทุ่ม เมียสุดที่รักงอนอย่างมาก เธอหัวเสียเล็กน้อยผมต้องทำการง้อทุกอย่างและเป็นที่รู้กันว่าการง้อทีดีที่สุดคือง้อท่านอน ผมง้อเธอเข้าไปกอดไปหอมก็ดูจะไม่เป็นผล เพราะเธอก็รอจนหิวข้าวใช้น้อย มีกับข้าวว่างอยู่บนโต๊ะแต่ยังไม่ได้แกะ เธอลุกไปอาบน้ำไม่มองหน้าผม ผมรีบตามเธอไปทันทีเข้าไปอาบน้ำกับเธอ เธอยังคงไม่พอใจแต่เธอทำอะไรไม่ได้เพราะตอนนี้เราอยู่ด้วยกันแล้วผมพยายามจูบเธอกอดเธอ แต่ไม่ประสบความสำเร็จมากนัก จึงต้องใช้แผน เลียหีเธอทันที
ผมรีบก้มลงไปล้างหีเธอ เธอขัดขื่นเล็กน้อยและผมก็รีบมุดหน้าเข้าไปเลียหีเธอทันที จับเธออ้าขาเล็กน้อยหีงามๆ ของเธอก็อ้ารับกับปากผมทันที แล้วตอนนี้จากดิ้นๆ อยู่ก็กลายเป็นจิกหัวผมเสียแล้ว ผมรู้จุดอ่อนเธอดี เลียหีเมื่อไหร่ ล้มทั้งยืน
ไม่นานนักเธอก็ครางอย่างได้อารมณ์ ผมใช้นิ้วช่วยกระตุ้นความอยากของเธออีกเล็กน้อย คราวนี้ครางหนักกว่าเดิมเข้าไปอีก หีของเธอเริ่มตอดนิ้วพอได้รู้สึก เธอคงจะทนไม่ไหวจึงบอกกับผมว่าเสียบเถอะ นั้นคือสัญญาณที่ดีหายงอนแน่นอน ผมจับเธอหันหลังเล่นทางประตูหลังเธอทันที ค่อยๆ เสียบเข้าไปช้าๆ ด้วยความเมาหน่อยๆ ทำให้ความเสียวอาจจะเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย หีของเธอตอนนี้เย็นกำลังดีเพราะด้วยน้ำที่เรากำลังอาบกันอยู่
ผมเย็ดหีเธอย่างไม่หยุดเพื่อเพิ่มความเสียวให้เธอลืมเรื่องหมูกระทะให้ได้ จนผมบอกกับเธอว่า “จะแตกแล้ว จะแตกแล้ว” เธอก็บอกให้ผมเร็วๆ อีก “แรงอีก เร็วอีก” จนที่สุดผมก็น้ำแตกคารูของเธอแบบไม่มีเหลือน้ำในร่างกาย เมาทีไหร่เย็ดมันทุกที ส่วนเมียรักของผมก็ทรุดไปนั่งกับพื้นเรียบร้อย
เราอาบน้ำกันต่อจนเสร็จเธอก็ยังไม่พูดกับผมสักเท่าไหร่ อาการงอนวันนี้มากเหลือเกิน เลียหีก็แล้ว เย็ดหีก็แล้ว ทำอย่างไรเนี้ย พอออกห้องน้ำมาได้สักพักเธอก็นอนดูมือถือ ผมก็เข้าไปอ้อนต่อ พอดูในมือถือของเธอ เธอกลังดูหนังXXX และบอกผมว่าเย็ดหีอีกรอบจะหายโกรธ เพียงเท่านั้น ผมรีบลุกขึ้นจับควยยัดปากให้เธอดูดทันที เล่นท่า 69 สร้างอารมณ์กันใหม่ จะเอาอีกรอบจัดให้ ของแบบนี้ต้องเย็ดให้เข็ดไปเลยจะได้ไม่มีปัญหา

You may also like