Top Tag

ถ้าต้องให้เลือกระหว่างเพื่อนกับแฟน ก็เป็นเรื่องยากที่จะต้องเลือก แต่วันนี้ผมขอเลือกเพื่อนก่อนดีกว่าเพราะแฟนเย็ดเมื่อไหร่ก็ได้ การได้เย็ดเพื่อนคือเรื่องที่ต้องทำวันนี้เรามีนัดกันกับเธอ และเราก็แอบเล่นเสียวกันอยู่บ่อยๆ ต่างคนก็ต่างมีแฟนกันแล้วแต่ถ้าวันไหนเรารู้สึกว่าการเย็ดมันเริ่มน่าเบื่อก็จะออกมาเจอกัน และหลายคนก็ไม่รู้ว่าเรานัดเย็ดกันบ่อยๆ
วันนี้เราไปเปิดห้องที่โรงแรมไม่ห่างจากมหาลัยมากนัก ผมเป็นคนไปรอเธอก่อนนอนดูหนังโป๊รอเธอไปไม่นานนักเธอก็มาถึง เธอเข้ามาก็บอกว่าเงี่ยนแล้วไม่ไหวแล้วขอเลยนะ เธอถอดเสื้อผ้าออกในทันที แล้วก็หันตูดให้ผมเล่นท่าหมาที่ขอบเตียง ไม่ต้องดูหนังโป๊เข้าช่วย ไม่ต้องเลียหีกันก่อน เพราะตอนนี้น้ำเธอมาเต็มพร้อมเสียบผมก็ไม่รอช้า เพราะขัดจรวดไว้พร้อมอยู่แล้วแล้วก็จัดการเธอแบบไม่นานเกินรอ เสียบแรงเข้าไปเธอถึงกับครางเสียวยาวกันเลย แค่เสียงครางแบบที่ควยค่อยลื่นเข้าไปที่หีเธอก็เล่นเอาผมเกือบน้ำแตกเช่นกัน เธอทั้งครางและหีตอดเป็นอย่างดี แล้วพอเริ่มซอยก็สุดยอดที่สุด เธอให้ผมยกขาเธอขึ้นมาหนึ่งข้างแล้วก็ซอยแบบต่อเนื่อง ตอนนี้ความเสียวของ 2 เรามันถึงขีดสุดแล้วผมน้ำแตกใสเธอแบบเต็มๆ เธอดันตูดให้ผมแบบเน้นๆ เราถึงสวรรค์กันทั้งคู่แล้วก็นอนหมดแรงหัวเราะกอดยิ้มจูบกัน
ตอนนี้เราทั้งคู่ก็นอนคุยกันเรื่องทั่วไป และก็คุยถึงเรื่องเย็ดกันอีก ดูหนังโป๊ไปแล้วเราก็เริ่มมีอารมณ์กันอีกครั้งไม่นานเกินรอเธอก็ดูดควยเสริมความเสียวให้กับผมไม่น้อยทุกอย่างเริ่มต้นใหม่กันอีกครั้ง เธอดูดควยได้ไม่นานก็หันมาเล่นท่า 69 กับผม ตอนนี้หีเธอก็แดงและมีรูเล็กๆ หลังจากที่ได้เย็ดกันไปหนึ่งรอบ ตอนนี้เราพยายามเลียนแบบหนังโป๊อย่างต่อเนื่อง เล่นเสียวกันแบบช้าๆ ปล่อยให้ทุกอย่างไปแบบที่ควรจะเป็น แล้วเราก็เล่นบทเสียวอย่างไม่เร่งรีบ เสียบช้า เล่นท่าฤาษีอุ้มแตง ตามด้วยไถ่นากับเธอเพิ่มความเสียว แล้วก็มาจบตรงท่าแหกขาของเธอ เธอแหกขาของเธอโชว์หีแบบเต็มๆ รูหีเธอตอนนี้มันแดงเรียกควยผมมากๆ ทุกอย่างมันก็เป็นตามแบบแบบหนังโป๊ที่เราดู ผมแทงเธอแบบไม่ยั้ง เธอร้องครางเสียงดังเต็มห้อง ไม่มีกั๊ก แล้วน้ำก็แตกใส่เธออีกรอบแบบเต็มๆ เธอเอาขามาเกี่ยวที่เอวผมไว้แล้วก็บอกรักผมที่สุด ก็ผมเย็ดเก่งเมียผมก็พูดแบบนี้

You may also like