Top Tag

การเดินทางของจังหวัดนราธิวาส

รถรับจ้างในจังหวัดนราธิวาส ถึงแม้ว่าเป็นจังหวัดใต้สุดของประเทศไทย แต่รถรับจ้างก็ยังมีให้บริการอย่างทั่วถึงเลยทีเดียว ซึ่งผู้คนในจังหวัดนั้นก็ได้มีการใRead More

“น้องจ๋าพี่เมา”

วันนี้ผมลืมไปว่านัดกับเมียสุดที่รักไปกินหมูกระทะ ผมจึงออกไปกินเหล้ากับเพื่อนแต่กลับไม่ดึก กลับมาตอน 3 ทุ่ม เมียสุดที่รักงอนอย่างมาก เธอหัวเสียเล็กน้อยRead More

เมียไทยน่ารักที่สุดในโลก

สาวไหนที่น่ารัก น่าเย็ดเป็นที่สุด ก็สาวไทยนี่แหละไม่เช่นนั้นต่างชาติไม่มาเย็ดสาวไทยถึงเมืองไทยแน่นอน ขนาดหนังโป๊ไทย บางเรื่องก็ยังมีพระเอกฝรั่งกันเลยกRead More

สวนสนุกล็อตเต้เวิลดิ์

สวนสนุกล็อตเต้เวิลดิ์ เป็นสวนสนุกในร่มที่จัดได้เลยว่าใหญ่เป็นอันดับหนึ่งในประเทศเกาหลีเลย แต่ก้ไม่ใช่ว่าจะไม่มีสวนสนุกกลางแจ้งนะคะ เพราะที่นี่เองมีสวนRead More

พี่เมียก็คือเพื่อนกัน

บางครั้งการมีพี่เมียที่อายุพอๆ กับเราก็ดีไม่น้อยเช่นกัน ทำอะไรก็จะกลายเป็นเพื่อนกัน กินเหล้าด้วยกัน และบางครั้งถ้าเหงา เราก็แอบเย็ดกัน มันสนุกแบบไม่ผูRead More

หนังx กับ 5 ท่วงท่าพิสดารที่ผู้ชายอยากเห็นมากที่สุด

อารมณ์ของจินตนาการในหนังxนั้นเป็นสิ่งที่ห้ามกันไม่ได้จริงๆ โดยเฉพาะคุณผู้ชายทั้งหลาย ที่มีจินตนาการที่ล้ำเลิศกว่าใครๆ ดังนั้นหนังxจึงมีการออกแบบท่วงท่Read More

สนิทกันไว้เป็นดี

ความสุขในหนึ่งวันของเรา จะมีไม่กี่อย่างที่เราจะสามารถเจอได้ อย่างเช่น กินข้าว อาบน้ำ และ sex แต่สำหรับคนที่ไม่มีแฟนหรือ คนไร้คู่จะทำอย่างไรกับ เรื่อง Read More

หนูรักพี่เขา

สวัสดีคะ หนูมีเรื่องอยากจะเล่าให้ฟังนิดหน่อย มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไม่นาน และเป็นความประทับใจที่สุดแสนมีความสุข คือหนูชอบกับพี่ ม.5 คนหนึ่ง เขาเป็นนRead More

ครูฝึกสอน

ตอนนี้ผมเรียนอยู่ ม.3 ผมเป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอลด้วยจึงทำให้ผมตัวสูงใหญ่พอๆ กับผู้ใหญ่ และผมก็แอบชอบครูฝึกสอนที่เข้ามาสอนได้เพียง 2 อาทิตย์ ผมจะแอบไปทักคRead More

ผมไม่ได้ชวนเธอมาหาเอง

คนอยู่หอมักจะมีของดีให้ดูอยู่บ่อยๆ จนบางครั้งก็อยากเจอของจริงเช่นกัน วันทั้งวัน ก็ดูแต่ หนังโป๊ออนไลน์ แล้วก็จัดการชักว่าวกับตนเองไปวันๆ ถ้าวันไหนแฟนมRead More