Top Tag

มานอกสถานที่ต้องเย็ดให้คุ้มกับค่าที่พัก

มาเที่ยวดอยหนาวๆ แบบนี้นอกจากสุราก็ต้องมีนารีด้วยถึงจะเข้ากัน และรอบนี้ก็ได้เด็กมาหนึ่งคนมาเที่ยวกับผมด้วย เธอน่ารักเรารู้จักกันมาได้สักระยะ และเคยเย็Read More

ลงขันไปเล่นเสียว

เคยดูคลิปโป๊ที่เป็นแบบสวิงกิ้ง และผมก็คุยกับเพื่อนว่าเราอยากจะทำแบบนั้นบ้าง และหลายครั้งที่เวลาเอากับแฟนผมก็เปิดคลิปโป๊แบบสวิงกิ้งไปด้วย จนเธอบอกว่าอยRead More

จัดหนักไป 2 ดอกน้ำเกือบหมดตัวเด็ดจริงๆ

พอเมาได้ที่ก็เริ่มมองหาที่ลงสักหน่อย ที่ลงคืออะไรอย่าบอกว่าไม่รู้ก็ที่ปล่อยน้ำไงแล้วก็เห็นน้องนางคนหนึ่งเธอชื่อหมวยเอวเด้งดีอย่างมาก ไม่อยากคิดเลยว่าถRead More

เสร็จเร็วบ้างช้าบ้างได้ทั้งนั้น

ฉันกำลังดูดควยให้อยู่ดีๆ แล้วเขาก็บอกไม่ไหวน้ำแตกใส่ปากฉันเต็มๆ ความเงี่ยนของเขาคงจะเต็มที่ เล่นดูหนังโป๊ฟรีมาตั้งนาน บอกให้รอแปปอาบน้ำเดี๋ยวออกมาเอากRead More

ดูหนังกับเว็บออนไลน์จำต้องไม่ลืม 3 ข้อนี้

ต่อไปนี้ไม่เหงาอีกแล้วตั้งแต่ได้รู้จักกับเว็บดูหนังออนไลน์ เว็บนี้เขามีทั้งหนังและละคร พร้อมด้วยซีรีย์มีทุกอย่างแต่ต้องระวังไว้นิดสำหรับคอซีรีย์บอกได้Read More

เมียยั่วเก่งกว่าหนังxxx เป็น 10 เท่า

ชีวิตไม่เคยเหนื่อยเพราะมีเมียดีที่รักและดูแลเราเป็นอย่างดี กลับมาบ้านถ้าไม่มีกับข้าวรอก็อาบน้ำรอเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เริ่มคบกันแล้ว บางครั้งมีเบียร์แถมมRead More

สกรีนเสื้อ ดิจิตอล

เราคงต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าการพิมพ์เสื้อ หรือการสกรีนเสื้อแบบดิจิตอลมันคืออะไร…??? คือการสกรีนเสื้อ ด้วยการ พิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ลงเนื้อผ้าโดRead More

นัดเพื่อนมาเจอกัน ส่วนแฟนรอที่ห้องไปก่อน

ถ้าต้องให้เลือกระหว่างเพื่อนกับแฟน ก็เป็นเรื่องยากที่จะต้องเลือก แต่วันนี้ผมขอเลือกเพื่อนก่อนดีกว่าเพราะแฟนเย็ดเมื่อไหร่ก็ได้ การได้เย็ดเพื่อนคือเรื่อRead More

ความคิดถึงเมื่อคิดถึงมันต้องถึงกัน

สาวๆที่ชอบโชว์นมผ่านโลกออนไลน์ต่าง เป็นคนที่ชอบทำร้ายตัวผม เพราะทุกครั้งที่ได้ดูมันก็อดไม่ได้ที่จะต้องชักว่าวน้ำแตกกันอยู่บ่อยๆ หรือบางครั้งก็ต้องหาหนRead More

ปลอบเพื่อนจนได้เย็ด

ท่านชายทั่งหลายจงจำไว้เลยว่าวันไหนเพื่อนหญิงของเราทะเลาะกับแฟนหรือมีปัญหาเลิกรากับแฟนเราต้องรีบเข้าไปช่วยเข้าไปปลอบ เพราะวันนั้นจะเป็นวันที่เราจะได้กิRead More